โปรแกรมสแกนไวรัสดี ๆ เพื่อนคู่ชี้ มิตรคู่คอม

โปรแกรมสแกนไวรัสดี ๆ เพื่อนคู่ชี้ มิตรคู่คอม

          จากปํญหาที่ต้องจนปัญญาไปกับการแก้ไขโปรแกรมและการใช้งานคอมพิวเตอร์ ที่เราไม่มีวันรู้ต้นเหตุที่แน่นอน ถึงเวลาแล้วที่เราควรจะมีตัวช่วยในการจัดการกับปัญหาต่อไปนี้ ด้วยโปรแกรมสแกนไวรัสอับดับต้น ๆ ที่มีผู้ใช้ยอมรับและมอบหมายภาระหน้าที่ ให้เป็นผู้ดูแลซอฟแวร์ของคอมพิวเตอร์ของเรา วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปแนะนำดูโปรแกรมสแกนไวรัสต่าง ๆ ที่เราควรมีไว้กันครับ

Panda Cloud Antivirus

โปรแกรมนี้มีชื่อว่า โปรแกรม Panda Antivirus Free เป็นโปรแกรมประเภท โปรแกรมแอนตี้ไวรัส ที่มีคุณสมบัติแจกฟรี ซึ่งหลายคนรู้จักดีอยู่แล้วกับ โปรแกรมสแกนไวรัส จากค่ายแพนด้า ซึ่งมันไม่ได้มาจากประเทศจีน อย่างที่หลายๆ คนเข้าใจ แต่มันมาจากประเทศสเปน ซึ่งตัวโปรแกรมนี้มีจุดเด่นตรงที่เรื่องของ การอัพเดทข้อมูลไวรัสแบบทันที แบบเรียลไทม์ เดี๋ยวนั้นเลย ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า ฐานข้อมูลไวรัส (Virus Definition หรือ Virus Signature) ที่มีอยู่จะได้รับการอัพเดทให้ทันสมัย สดใหม่อยู่ตลอดเวลา โดยไม่ต้องเสียเวลามาดาวน์โหลดฐานข้อมูล เพิ่มเติมทีหลัง หรือฐานข้อมูลล้าหลังไม่อัพเดทเป็นต้น

ZoneAlarm Free Antivirus +Firewall

สำหรับโปรแกรมนี้มีชื่อว่าโปรแกรม ZoneAlarm Free Antivirus + Firewall  เป็น โปรแกรมสแกนไวรัสฟรี ของแจก ยอดฮิตที่มีคนใช้กันทั่วโลก และได้รับรางวัลมากมาย พัฒนาโดยทีมงานจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งสำหรับ โปรแกรม Antivirus ฟรี ตัวนี้เป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้ป้องกัน และตรวจสอบไวรัส รวมความสามารถเข้ากับการทำงานของไฟร์วอลล์ ทำให้มีประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้น

ซึ่งเจ้า โปรแกรม ZoneAlarm Free Antivirus Firewall นี้ไม่ได้ป้องกันแค่ระบบคอมพิวเตอร์จากไวรัส หรือมัลแวร์ต่างๆ แต่ โปรแกรมสแกนไวรัส ตัวนี้ยังสามารถตรวจสอบ วิเคราะห์ เว็บไซด์ต่างๆ การดาวน์โหลดต่างๆ ได้อีกด้วย แน่นอนหมดปัญหาเรื่องไวรัสไปได้เลย โดยโปรแกรมนี้ ทางผู้พัฒนาแจกกันให้ใช้ฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น แถมยังรองรับระบบปฏิบัติการล่าสุดอย่าง Windows 10 ได้อีกด้วย

Avira Free Antivirus 2018

สำหรับโปรแกรมนี้มีชื่อว่า โปรแกรม Avira Free Antivirus โปรแกรมนี้มันเป็น โปรแกรมสแกนไวรัสฟรี (Free Anti-Virus Software) จากประเทศเยอรมันนี ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก โดย Avira Free Antivirus ได้รับรางวัล “THE BEST FREEWARE” ของโปรแกรมประเภท จาก โปรแกรมสแกนไวรัส ซึ่งมาจาก CHIP นิตยสารคอมพิวเตอร์ชื่อดังระดับโลก มั่นใจได้ในเรื่องประสิทธิภาพและความปลอดภัย และอีกหลายๆ รางวัลที่การันตีในความสามารถที่สุดยอดของมัน

โปรแกรมสแกนไวรัสร่มแดง ตัวนี้มีลูกเล่นและ ความสามารถไม่แพ้ โปรแกรมสแกนไวรัส ตัวอื่นๆ ปราบไวรัสได้มากว่า 1 ล้านตัว นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ ระบบการอัพเดท ข้อมูลไวรัสในเครื่องท่าน แบบอัตโนมัติ ให้ไม่ล้าหลัง และตามไวรัสเหล่าร้ายทัน เรียกได้ว่าเป็น โปรแกรมสแกนไวรัส ดาวรุ่งพุ่งแรงที่คอ อินเทอร์เน็ต และ ดาวน์โหลดจะพลาดไม่ได้

          ต่อจากนี้ไป เราก็ไม่ต้องกังวลไปกับต้นต่อของปัญหาทางซอฟแวร์ของคอมพิวเตอร์ของเราอีกต่อไปแล้ว ทำให้สามารถทำงานได้อย่างราบรื่นและไม่มีอะไรมากวนใจ ด้วยฝีมือของโปรแกรมสแกนไวรัสดี ๆ นั่นเอง